Print Icon
 

Guest thân mến,
Năm 2021 nhiều sóng gió đang dần khép lại. Bạn đã đạt được bao nhiêu % những KPI đã đặt ra trong năm qua? Hãy dành tháng cuối cùng này để tăng tốc hoàn thành nốt kế hoạch còn dang dở (nếu có) hoặc bắt tay vào để chuẩn bị đón một năm mới hi vọng sẽ tươi sáng hơn đang đến.

Trong bản tin cuối cùng của năm 2021, RMIT trân trọng giới thiệu tới bạn Diễn đàn trực tuyến về Bảo toàn An ninh Thông tin, sự kiện có sự góp mặt chia sẻ từ Hiếu PC - nhân vật "đình đám" một thời khi nhắc tới những từ như "an ninh mạng" hay "hacker"... Chắc chắn sẽ có nhiều thông tin thú vị được chia sẻ từ Hiếu PC cùng sự góp mặt của nhiều chuyên gia bảo mật đẳng cấp thế giới khác tại diễn đàn này.

Chúng tôi cũng chia sẻ góc nhìn từ một nữ học viên MBA tại RMIT, về quá trình cô đã tận dụng thời gian khó khăn của ngành Du lịch - Khách sạn vừa qua để nâng cấp bản thân, sẵn sàng cho "cú" come-back của ngành. Cùng với đó, thông tin về chương trình học bổng thạc sĩ 2022 - cơ hội cho bạn giành những suất học bổng MBA lên tới 50% trị giá 300 triệu đồng - cũng sẽ được "bật mí" trong bản tin tháng này.

Chúc bạn khép lại năm 2021 với những tín hiệu tích cực. Chúc mùa Giáng sinh sắp đến của bạn thật ấm áp và bình an!
Thân mến,
Đại học RMIT Việt Nam

SỰ KIỆN RMIT

[ONLINE] DIỄN ĐÀN BẢO TOÀN AN NINH THÔNG TIN - QUẢN LÝ CÁC YẾU TỐ BẤT TÍN

Sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia bảo mật đẳng cấp thế giới, các chuyên gia và quan chức chính phủ từ Úc và Việt Nam cùng chia sẻ những bài học về an ninh mạng trong thực tế và bối cảnh phức tạp khi các mối đe dọa về an ninh mạng luôn thay đổi. Các chuyên gia cũng sẽ tiết lộ một số đặc điểm tâm lý con người có thể bị lợi dụng bởi các hacker nghiệp dư và chuyên nghiệp. Nhấn nút dưới đây để tham gia.

   

GƯƠNG MẶT RMIT

Tốt nghiệp ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn tại RMIT và ra trường đúng lúc Covid-19 “ập” tới, Nguyễn Hương Ly, học viên MBA tại RMIT cơ sở Hà Nội, lựa chọn con đường học lên cao, nâng cấp bản thân để sẵn sàng đón đầu những cơ hội sẽ tới khi ngành này hồi phục. Đón đọc câu chuyện thú vị về việc đi học MBA sớm khi vừa tốt nghiệp của Ly để hiểu vì sao ngày càng nhiều người trẻ lựa chọn học MBA khi vừa ra trường.

   

CƠ HỘI TỪ RMIT

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG THẠC SĨ RMIT 2022

Trong năm 2022 tới, RMIT tiếp tục trao tặng những suất học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trị giá 25-50% học phí toàn bộ chương trình cho những cá nhân có nguyện vọng phát triển bản thân, đóng góp cho cộng đồng. Để tìm hiểu chi tiết về học bổng, quá trình và những lời khuyên khi nộp hồ sơ..., bạn có thể đăng ký để nhận được tư vấn 1-1 từ các chuyên gia tư vấn tuyển sinh của chúng tôi bằng cách nhấn vào nút dưới đây.

TÌM HIỂU MÔN HỌC LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÝ

Quản trị và Lãnh đạo là một trong những kỹ năng quan trọng của người quản lý. Thậm chí, nếu không làm quản lý, kỹ năng quản trị và lãnh đạo bản thân cũng là một trong những kỹ năng sống còn của mỗi người. Cùng tìm hiểu cách môn học này được giảng dạy trong chương trình MBA của RMIT để rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

   
Facebook
Youtube
Yourfeedurl
Instagram
Flickr